Giới thiệu

  Giới thiệu

   Chính thức tham gia thị trường châu Âu vào năm 1984, với bề dày kinh nghiệm của mình, Pelia Italy luôn tìm hiểu và chế tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với các quý bà nội trợ. Trải qua hơn 20 năm không ngừng sáng tạo, hoàn thiện và khẳng định mình, Pelia đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về trang thiết bị nhà bếp tại châu Âu. Càng tự hào hơn khi Pelia đã được bình chọn là sản phẩm nhà bếp được ưa chuộng nhất tại Hội chợ hàng tiêu dùng Lepzig - CHLB Đức năm 2005. Để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tinh tế của người Việt Nam, sản phẩm Pelia đã có mặt tại thị trường trong nước vào đầu năm 2007. Bên cạnh các sản phẩm xa xỉ được nhập nguyên chiếc từ Italy, Germany, Pelia Việt Nam đã nhiệt đới hóa và đưa ra các sản phẩm được lắp ráp tại Thượng Hải - Triết Giang - Trung Quốc với các bộ phận chính luôn được nhập từ Châu Âu. Toàn bộ quy trình sản xuất của Pelia tại tất cả các quốc gia đều được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia của chính hãng và được Pelia Italy khẳng định về chất lượng.

Để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng bị tráo đổi, xin quý khách vui lòng liên hệ với các đại lý chính thức của Pelia trên toàn quốc hoặc mua hàng trực tiếp tại Trung tâm bán lẻ các sản phẩm Pelia tại Việt Nam.

Địa chỉ:
* Hà Nội:
               338 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng 

               Hotline: 04. 36335290 - 0983021508
* Đà Nẵng:
               81 Hùng Vương - Quận Hải Châu
               ĐT: 0511.2210798 - 0905223599 - 0935454647

 

Xin lưu ý: Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm trên website và gọi điện thoại đặt hàng, hãng sẽ lắp đặt tận nơi miễn phí. Quý khách có thể hoàn trả sản phẩm (khi chưa lắp đặt) nếu thấy không hài lòng mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Trân trọng cảm ơn quý khách !